Chương trình IEYC (Anh Quốc)

Chương trình Mầm non Anh quốc chuẩn quốc tế (The International Early Year Curriculum viết tắt là IEYC) là chương trình học quốc tế mang tính đột phá dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi của tổ chức giáo dục toàn cầu Fieldwork Education hiện được áp dụng tại hệ thống các trường Quốc tế trên hơn 47 quốc gia trên thế giới.

IEYC được thiết kế trên 8 nguyên tắc cần thiết cho việc học và phát triển của trẻ bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Fieldwork Education:
 1. Những năm đầu đời là giai đoạn quan trong nhất trong cuộc đời của trẻ.
 2. Trẻ em cần được hỗ trợ để học tập và phát triển theo nhịp độ riêng biệt của từng các nhân.
 3. Vui chơi là một khía cạnh quan trọng trong sự phát triển và quá trình học tập của trẻ.
 4. Việc học của trẻ là một quá trình tự nhiên bao gồm các trải nghiệm giáo dục đầu đời phù hợp với  từng giai đoạn phát của trẻ, có sự định hướng của thầy cô nhằm khai thác sự tò mò tự nhiên của trẻ trong một môi trường để trẻ phát triển thuận lợi.
 5. Kinh nghiệm học tập độc lập cá nhân và xã hội tạo ra bối cảnh cho sự phát triển cá nhân và là nền tảng hình thành tư duy quốc tế.
 6. Sự phát triển kiến thức và kỹ năng giúp tăng hiểu biết của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ khám phá và thể hiện ý tưởng của mình theo nhiều cách.
 7. Việc đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất cho trẻ khi được thực hiện liên tục, bằng nhiều hình thức và có sự kết hợp  chặt chẽ việc học tập ở trường và ở nhà
 8. Học tập là hoạt động hấp dẫn, gây hứng thú, vui vẻ , mở ra một thế giới kỳ diệu để sở thích, đam mê, năng lực cá nhân của trẻ được đáp ứng và phát triển toàn diện.
Bốn kim chỉ nam định hướng học tập theo IEYC
 1. Tính độc lập cá nhân và quan hệ xã hội: Học tập theo chương trình IEYC giúp trẻ phát triển và hình thành các phẩm chất, năng lực cá nhân theo chỉ số phát triển năng lực cho trẻ mầm non toàn cầu: ham học hỏi, thích ứng, kiên định, đạo đức, giao tiếp, biết quan tâm chia sẻ, hợp tác và tôn trọng.
 2. Năng lực giao tiếp: phát triển toàn diện các kỹ năng giao tiếp cho trẻ bao gồm phát triển trí thông minh ngôn ngữ sớm, làm quen với văn học, toán, máy tính và công nghệ thông tin, cảm thụ nghệ thuật và phát huy khả năng sáng tạo cho trẻ.
 3. Tính ham học: Phát triển các kỹ năng học tập cho trẻ thông qua các hoạt động trải nghiệm khám phá con người và thế giới xung quanh trẻ.
 4. Thể chất khỏe mạnh, cuộc sống an nhiên: hình thành cho trẻ thái độ tích cực về sức khỏe và cuộc sống, biết cách chăm sóc bản thân và rèn luyện thể chất để có cơ thể khỏe mạnh.
dangky hotline

Các tin khác

Đăng ký tuyển sinh
Xem học phí
Đăng ký tham quan

Tiết học khám phá bản thân bằng phương pháp TPR