Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Hanoi Center Kids với diện tích sử dụng khoảng 7000m2 toạ lạc tại vị trí cửa ngõ vào trung tâm Hà Nội, lô 1.15 NT 187 phố Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân; là một trong những vị trí trung tâm kết nối các khu vực hành chính Mỹ Đình, Thanh Xuân, Trung Hoà Nhân Chính, Ba Đình; gần các công viên Hoàng Minh Giám, công viên Cầu Giấy, trung tâm chiếu phim quốc gia Láng Hạ, các trung tâm thương mại và nhiều công trình tiện ích khác; là một trong những vị trí lý tưởng cho trẻ học tập.Hệ thống lớp học hiện đại và an toàn được trang bị máy chiếu, bảng điện tử thông minh, điều hoà hai chiều ấm về mùa đông và mát về mùa hè, sơn tường bằng sơn từ Nhật Bản không mùi, không độc; đồ dùng thiết bị học đa dạng, hiện đại bằng gỗ tự nhiên và các chất liệu thân thiện môi trường, tốt cho sức khoẻ của trẻ; trang trí lớp học có tính thẩm mỹ cao giúp phát triển tính duy mỹ ở trẻ ngay từ những lứa tuổi đầu đời

Giáo cụ, dụng cụ học tập trực quan đầy đủ đạt chuẩn cho từng trẻCác phòng chức năng đa dạng được bố trí với diện tích 1000m2 trong cùng một khu vực, được trang bị hiện đại và hấp dẫn: Phòng máy tính, phòng chiếu phim riêng biệt cho các hoạt động học tập tin học cũng như các ứng dụng khoa học công nghệ trong việc học tập. Phòng lab với chương trình khoa học diệu kỳ có sự kết hợp với đối tác Dongsim Hàn Quốc. Thư viện đa dạng các đầu sách, truyện bằng tiếng Anh và tiếng Việt từ các nhà xuất bản nổi tiếng về giáo dục mầm non. Phòng vẽ, phòng cảm thụ âm nhạc, phòng học đa năng, phòng tập đa năng được thiết lập nhằm tạo không gian tối ưu cho trẻ trong tất cả các hoạt động riêng biệt.
Đặc biệt khu vực vui chơi trong nhà đầy đủ tất cả các trò chơi học sinh mầm non yêu thích nhất như: nhà bóng, cầu trượt liên hoàn, bập bênh, trampoline,… cộng với khu vực vườn cổ tích được thiết kế đặc biệt giúp trẻ bước vào thế giới cổ tích bằng những khám phá của riêng mình.
Khu vực gymnastic là một trong những khu vực được chú trọng đầu tư nhất để phát triển thể chất của trẻ qua những bài tập thường xuyên hàng ngày. Nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến sự phát triển thể chất cá nhân trẻ, năng lực học tập của trẻ thông qua chương trình đào tạo cá nhân tại Evening club trong khung thời gian.

Hội trường trong và ngoài nhà phục vụ tốt nhất hoạt động trình diễn của tập thể, cá nhân. Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đa dạng các loại cây trồng, thân thiện môi trường.

dangky hotline