Hanoi Center Kids - Khoẻ mạnh và tài năng

Chào các bạn! năm học mới đã bắt đầu rồi, chúng mình lại được học tập và vui chơi với thầy cô cùng các bạn mới. Với bao nhiêu dự án học tập thú vị đang chờ đón chúng mình thì các giờ học thể chất và năng khiếu luôn làm chúng mình say sưa chờ đón, bởi đó không chỉ là rèn luyện sức khoẻ mà ở đó chúng mình được học cách lắng nghe, cách cảm thụ và phối hợp giữa nhiều yếu tố như: nhạc, động tác tay chân, cách di chuyển cá nhân hoặc di chuyển tập thể, biểu cảm sắc thái gương mặt sao cho đẹp mắt.


Học vui và thích lắm, chưa hết đâu nhé! Chúng mình thường xuyên được biểu diễn trên sân khấu của trường và giao lưu bên ngoài nữa, điều này đã giúp chúng mình tự tin trên sân khấu và tự tin trước đám đông, cảm xúc cũng được nâng lên sau mỗi lần mặc trang phục lộng lẫy để nhảy múa, biểu diễn cho mọi người xem. Những nốt nhạc bay bổng cũng đã giúp chúng mình toả sáng.


 

Mỗi ngày đi học là một ngày đầy niềm vui và thú vị đối với chúng mình. Tài năng ở trường tớ được thể hiện qua nhiều mảng như: vẽ tranh, thiết kế thời trang, trình diễn thời trang, hát múa, đóng kịch, MC và cả biểu diễn Võ thuật nữa đấy các bạn ạ!


 

Mời các bạn tham quan trường tớ để xem chúng tớ khoẻ mạnh và tài năng như thế nào nhé!

dangky hotline

Các tin khác

Đăng ký tuyển sinh
Xem học phí
Đăng ký tham quan

Tiết học khám phá bản thân bằng phương pháp TPR