Chương trình học tiếng Anh thông qua trải nghiệm của trường Hanoi Center Kids


Học tiếng Anh thông qua trải nghiệm là gì ?

Học tiếng Anh thông qua trải nghiệm là trẻ được tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên và chủ động mà không có ý thức học tập giống như người lớn.

Trẻ nhỏ có khả năng bắt chước cách phát âm rất nhanh và tự đặt ra cho mình quy tắc tiếp nhận ngôn ngữ riêng. Trẻ thường tiếp thu ngôn ngữ bằng cách tham gia vào một hoạt động thú vị được tổ chức bởi người lớn, điều này khiến trẻ có hứng thú tham gia và dễ dàng hiểu hoạt động và sau đó hiểu ý nghĩa từ ngôn ngữ chung. Trong khoảng thời gian đầu não bộ của trẻ sẽ thẩm thấu ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng nghe và phản xạ. Khi có điều kiện và môi trường giao tiếp tiếng Anh trẻ sẽ bật nói từ tiếng Anh một cách tự nhiên.


Nắm bắt được đặc điểm học ngôn riêng của trẻ lứa tuổi mầm non, trường Hanoi Center Kids đã xây dựng chương trình tiếng Anh riêng biệt theo chuẩn giáo trình Anh quốc IEYC, và dạy trẻ học tiếng Anh thông qua trải nghiệm giúp phát triển tối đa khảng năng tư duy ngôn ngữ.

Các tiết học tiếng Anh được thiết kế các hoạt động đa dạng, phong phú gây hứng thú cho học sinh và tạo cơ hội nhiều nhất phát huy tính tích cực học tập trên lớp để trẻ có thể vừa học vừa chơi có áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông qua trải nghiệm với giáo viên bản ngữ người Mỹ, Anh và Úc. Trẻ không những được rèn phát âm chuẩn giọng Anh/Mỹ với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, mà còn phát huy được tính sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ qua các hoạt động thú vị, đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi.

Giáo viên sử dụng đa dạng các dụng cụ và hình ảnh trực quan như thẻ nhớ và đồ vật. Mỗi bài học đối với trẻ là một thử thách về thể chất như là vận động, hát, nhảy, trò chơi, cử chỉ bắt chước.Bên cạnh đó, chúng tôi có thiết kế phòng tiếng Anh riêng biệt trang bị đầy đủ máy tính máy chiếu và bảng IQ board để trẻ dễ dàng thực hiện các hoạt động trải nghiệm với sự hứng thú cao.
dangky Đăng ký tuyển sinh

Các tin khác

Đăng ký nhập học ngay