Tại sao nên chọn Mầm non Hanoi Center Kids ?


Trường mầm non Hanoi Center Kids, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra một nền tảng học tập hàng đầu cho trẻ, hướng tới sự phát triển hoàn thiện về thể chất, nhân cách, nhận thức và tri thức. Thấu hiểu những mong muốn chính đáng của Quý phụ huynh, bằng 5 triết lý giáo dục của nhà trường “YÊU THƯƠNG BẰNG SỰ THẤU HIỂU – TÔN TRỌNG SỰ THẬT – GIỮ GÌN BẢN NĂNG SÁNG TẠO – TỰ DO TƯ DUY – HƯỚNG VỀ PHÍA TRƯỚC”.
Trường Hanoi Center Kids tự hào là một trong những trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội có thực hiện chương trình bản quyền Anh Quốc IEYC, giảng dạy theo song ngữ Anh Việt phong phú đa và dạng giúp trẻ em được tiếp cận với những tinh hoa giáo dục hiện đại trên thế giới và giáo dục truyền thống của Việt Nam. Điều này đã tạo nên một thương hiệu trường mầm non Hanoi Center Kids với những ưu điểm nổi bật sau :

1. Chương trình làm quen tiếng Anh sớm cho trẻ
Trẻ được học tiếng Anh thông qua trải nghiệm với 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada hoặc Úc ngay từ khi còn bé. Tạo môi trường cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên khiến cho não bộ của trẻ tự động tiếp thu ngôn ngữ mà không có ý thức học như người trưởng thành. Hơn thế nữa, khi trẻ học tiếng Anh ở độ tuổi sớm, trẻ có khả năng tự bản thân tìm ra các quy tắc riêng cho mình theo một cách hoàn toàn bản năng. Chính vì vậy, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.
Trẻ được học, làm quen với tiếng Anh vui nhộn tự nhiên qua các hoạt động trải nghiệm đa dạng từ các tiết học, khám phá đến các hoạt động thể chất, âm nhạc, kể chuyện, đóng kịch và hoạt động chơi góc học tập Learning Center theo ý thích của trẻ. 
2. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và yêu trẻ
Nhân sự là yếu tố cốt lõi xây dựng nên chất lượng giáo dục của nhà trường, vì thế chúng tôi tuyển chọn rất kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn khắt khe về nhân cách và trình độ chuyên môn. Do vậy trường Hanoi Center Kids luôn tự hào có đội ngũ giáo viên, nhân viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Cô giáo của chúng tôi không chỉ là người “dạy học” mà còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. 3. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế
Với điện tích các phòng chức năng lên đến 1000m2, trường Hanoi Center Kids đã trang bị đầy đủ các phòng chức năng với các thiết bị nhập khẩu hiện đại, an toàn đảm bảo chất lượng đẳng cấp Quốc tế và phù hợp với trẻ mầm non như: Phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng STEM, phòng đa năng, phòng thư viện, phòng cổ tích, khu khám phá thiên nhiên phục vụ đầy đủ mọi hoạt động học và trải nghiệm của trẻ, khu vui chơi trong nhà đầy đủ tất cả các trò chơi học sinh mầm non yêu thích nhất. Đặc biệt với 100% không gian trường có khuôn viên ngoài trời rộng thoáng, nhiều xây xanh và an toàn cho việc đưa đón trẻ của phụ huynh học sinh.

4. Chương trình giáo dục bản quyền Anh Quốc IEYC
Chương trình giáo dục mầm non Quốc tế IEYC của Fieldwork Education – là một tổ chức giáo dục hàng đầu nước Anh với hơn 35 năm trong lĩnh vực cố vấn giáo dục và thiết kế chương trình Quốc tế từ bậc mầm non đến bậc phổ thông trung học. IEYC là chương trình học mang tính đột phá dành riêng cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi, hướng đến khai thác tối đa năng lực của trẻ trong “giai đoạn vàng” của sự phát triển.Chương trình giáo dục IEYC được xây dựng dựa trên các nguyên tắc, yếu tố cơ bản giúp trẻ mầm non phát triển tối ưu khả năng, tư duy của bản thân. Tại Hanoi Center Kids, nhà trường sử dụng chương trình IEYC như một cầu nối giúp trẻ nắm bắt được tâm lý và khơi dậy được sự hứng thú, sở thích tìm tòi, khám phá của trẻ. Giúp việc học trở nên thuận lợi và kiến thức được trẻ tiếp thu một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, trong suốt quá trình học, nhà trường tập trung vào quá trình, không đặt nặng về kết quả, điều này giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển tự nhiên của trẻ. 


5. Ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại, khoa học
Chương trình giáo dục mầm non tại mầm non Hanoi Center Kids ứng dụng các phương pháp giáo dục: Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia, STEM, lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính cách riêng của trẻ, giúp trẻ phát triển tự nhiên theo nhịp độ của từng cá nhân. 

6. Vị trí trung tâm và thuận tiện
Với diện tích sử dụng lên đến 7000m2 toạ lạc tại vị trí cửa ngõ vào trung tâm Hà Nội, có 3 mặt thoáng, yên tĩnh, đường chính ô tô đi lại, thuận tiện giao thông. Đây là một trong những vị trí trung tâm kết nối các khu vực hành chính Mỹ Đình, Thanh Xuân, Trung Hoà Nhân Chính và Ba Đình, đã tạo nên một Trường Hanoi Center Kids đáng mơ ước của nhiều trẻ em trong thành phố.7. Học phí hợp lý
Xây dựng mức học phí hợp lý cho số đông cha mẹ tại khu vực Hà Nội luôn là một trong những điểm ưu tiên hàng đầu của trường mầm non Hanoi Center Kids, ba mẹ chỉ cần đóng mức học phí phù hợp cho từng Hệ học của nhà trường để con em Quý vị được tham gia học trọn bộ chương trình giáo dục mầm non bảo quyền IEYC, giảng dạy theo chương trình Song ngữ có các môn học năng khiếu hoạt động tại các phòng chức năng với các trang thiết bị vô cùng hiện đại được nhập khẩu từ Châu âu và bài trí một các khoa học để các em được vận dụng tối đa trí óc sáng tạo.
dangky Đăng ký tuyển sinh

Các tin khác

Đăng ký nhập học ngay