Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Ha Noi Center Kids có khuôn viên rộng rãi với tổng diện tích sử dụng lên đến hơn 7000 m2. Không gian học tập được thiết kế hiện đại và truyền cảm hứng. Các phòng học và học chức năng đều được đầu tư kỹ càng về trang thiết bị, giáo cụ học tập nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ.

Đặc biệt, Ha Noi Center Kids là một trong số ít trường Mầm non tại Hà Nội sở hữu bể bơi tiêu chuẩn cho các bé. Không chỉ thường xuyên được vui chơi giải nhiệt, trẻ còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng và bài học bổ ích về hoạt động bơi lội, giúp các con tránh được những rủi ro trong khi vui chơi với môi trường nước.

Phòng thư viện
Rất nhiều thể loại sách, truyện bằng tiếng Anh và tiếng Việt từ các nhà xuất bản nổi tiếng được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt tạo hứng thú và sự tò mò cho trẻ. Các con có thể thoải mái lựa chọn những câu chuyện mình thích và kể lại cho các bạn nghe, hoặc kể chuyện sáng tạo theo ý nghĩ của mình.

Phòng đọc truyện cổ tích
Tại đây, các bé sẽ được hóa thân thành những chàng hoàng tử khôi ngô, những nàng công chúa xinh đẹp, cùng vô vàn các nhân vật huyền bí khác với không gian cổ tích cực sinh động. Hàng tuần sẽ có các giờ học đọc thơ, giờ học làm văn, giờ đọc truyện. Thông qua đây, các con được khai thác năng khiếu tối đa, tăng cường khả năng diễn đạt ngôn ngữ và trí nhớ...

Phòng Mỹ Thuật
Phòng mỹ thuật chuyên biệt và kho học liệu mỹ thuật đa dạng được trang trí rất đẹp mắt nhằm khơi nguồn sáng tạo cho trẻ, tạo điều kiện để trẻ tự thực hiện, tích cực tham gia vào các hoạt động tạo ra sản phẩm.

Phòng cảm thụ âm nhạc
Cảm thụ âm nhạc rất quan trọng trong việc nâng cao khả năng ngôn ngữ của trẻ, đồng thời kích thích khả năng sáng tạo và tăng khả năng biểu lộ cảm xúc cho các con. Chính vì vậy, HCK đầu tư một phòng chuyên biệt với không gian sáng tạo, nhạc cụ mới mẻ, giúp các con có thể đắm chìm vào thế giới âm nhạc và cảm thụ âm nhạc một cách tốt nhất.

Phòng múa
Không gian phòng múa hiện đại và rộng rãi, đảm bảo an toàn đến từng chi tiết nhỏ cho các con. Phòng được bố trí gương lớn cùng nhiều dụng cụ tập múa đem lại không gian hiện đại. Tại HCK, giờ học múa được đưa vào lịch học chính của các con (1 tuần/1 buổi).

Phòng khám phá khoa học

Với trẻ Mầm non, khoa học luôn là một hành trình khám phá hấp dẫn và thú vị. 2-5 tuổi là giai đoạn vàng để khai mở tiềm năng, phát triển trí tuệ và sáng tạo cho trẻ. Phòng khám phá khoa học tại Hà Nội Center Kids được trang bị rất nhiều mô hình thực tế sẽ. Đây sẽ là nơi tất cả các bé đều sẽ được trở thành những nhà khoa học tí hon, tự tay thao tác trên nhiều học cụ, giáo cụ để tiến hành những thí nghiệm đơn giản về chủ đề gần gũi cuộc sống.

Phòng Gym Kids
Với mục tiêu tập trung phát triển thể chất cho trẻ, trường đặc biệt đầu tư thiết kế phòng Gym Kids với không gian rộng rãi, đa dạng các dụng cụ và đồ chơi tập Gym phù hợp giúp các con phát triển thể lực một cách tốt nhất.

Khu vui chơi trong nhà
Khu vui chơi trong nhà cũng có đầy đủ trò chơi, dụng cụ luyện tập mà các bé mầm non yêu thích nhất như: Nhà bóng, cầu trượt liên hoàn, bập bênh, trampoline...Ngoài những giờ học tại các phòng chức năng, các con cũng sẽ được sinh hoạt vui chơi tại đây nhằm giúp các con thay đổi không khí, thoải mái hơn.

Đăng ký nhập học ngay