Thư ngỏ

 


Kính gửi Quý phụ huynh!

 

Đối với những bậc làm cha mẹ chúng ta, niềm vui lớn nhất là được nhìn thấy các con luôn khỏe mạnh, khôn lớn mỗi ngày. Chúng ta luôn nỗ lực tìm cách trang bị đầy đủ hành trang cho các con, tạo tiền đề vững vàng và giúp trẻ sẵn sàng đón nhận những thử thách, thành công trong tương lai. 

Nhưng làm thế nào để trẻ được phát triển một cách toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy năng lực tiềm ẩn của các con? Bản thân cũng là một bậc phụ huynh, hơn ai hết chúng tôi - những nhà quản lý giáo dục mầm non thấu hiểu những mong mỏi và trăn trở của quý vị.

Hà Nội Center Kids tự hào là một trong số ít trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình giáo dục bản quyền Anh Quốc IEYC kết hợp với chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho trẻ mầm non. Với mục tiêu giáo dục xuyên suốt: "Kiến tạo môi trường học Quốc Tế, song hành giữ vững giá trị của giáo dục Việt Nam", nhà trường sẽ đem đến cho các con cơ hội được hòa mình vào một môi trường giáo dục tiên tiến toàn diện, hỗ trợ phát triển tối đa tiềm năng cá nhân. Đó cũng chính là tiền đề giúp các con phát triển đồng đều cả về tư duy lẫn thể chất, là hành trang giúp các con trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Bước vào năm học mới 2023-2024, Hà Nội Center Kids đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để chào đón các con lần đầu đi học, cũng như các con đang háo hức được lên lớp mới. Sự đồng hành, tin tưởng của Quý phụ huynh sẽ là động lực to lớn giúp nhà trường hoàn thành sứ mệnh - luôn là ngôi nhà thứ 2 của các con. Quý phụ huynh thân mến, chúng ta hãy cùng nhau chung tay, cùng nhau cố gắng, để mỗi ngày đến trường với các con là một ngày vui, đều là một ngày bổ ích!

Trân trọng!

HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Thị Kim Trâm

 
Đăng ký nhập học ngay