Mục hỏi đáp

"Nhà trường nhận bé từ bao nhiêu tuổi?"

Trường bắt đầu nhận bé từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

"Giờ nhận và trả bé? "

Nhận bé: 7:30 – 8:30.
Trả bé: 16:30 – 17:30.
Kể từ 17:30, phí đón bé trễ sẽ là 65.000 đồng/giờ. Trường chỉ giữ bé đến 18:30.

"Chế độ ăn một ngày của bé? "

Một ngày trẻ ở trường sẽ ăn tổng cộng 5 lần gồm 3 bữa chính sáng, trưa, chiều và một bữa phụ sau giữa buổi sáng và một bữa sữa trước khi cha mẹ đón về. Trường khuyến khích trẻ tự giác ăn và tự phục vụ. Đối với trẻ ở độ tuổi Aries và Leo, một số bé còn quá nhỏ, không thể tự ăn. Các bé này sẽ được giáo viên hỗ trợ, nhưng giáo viên sẽ không ép trẻ ăn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng một cách tối đa dựa trên tâm lý tự nguyện trong khi ăn. Nếu có nhu cầu đặc biệt, phụ huynh có thể trao đổi với giáo viên để có kế hoạch tốt nhất đáp ứng nhu cầu của trẻ.

"Chương trình học của bé? "

Hanoi Center Kids triển khai chương trình IEYC bản quyền Anh Quốc, các bé vui chơi khám phá các dự án học qua các hoạt động trải nghiệm.
https://fieldworkeducation.com/about/our-schools

"Trường có mấy hệ học? "

Hanoi Center Kids triển khai 2 chương trình học:
- Chương trình liên kết: Học nội dung chương trình IEYC tiếng Việt và tăng cường tiếng Anh 3 – 5 tiết một tuần theo từng độ tuổi. Trẻ được học 1 môn hỗ trợ phát triển thể chất/ tư duy/ năm.
- Chương trình song ngữ: Học nội dung chương trình IEYC tiếng  Việt và tăng cường tiếng Anh, làm quen Toán và Ngữ Âm tiếng Anh, 5- 8 tiết tiếng Anh một tuần theo từng độ tuổi. Trẻ được học 1 môn phát triển hỗ trợ phát triển thể chất và 1 môn hỗ trợ phát triển tư duy/năm. Trẻ được làm quen với ICT từ 4 tuổi.

"Tỉ lệ học sinh và giáo viên trong một lớp học? "

Trường mầm Hanoi Center Kids cung cấp các chương trình học cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Căn cứ vào độ tuổi, chúng tôi bố trí tỉ lệ giáo viên và số trẻ như sau:
 
Nhóm tuổi Tên lớp Số trẻ/lớp Số GV/ lớp
12 – 24 tháng Aries 12 -15 trẻ / lớp 3GV/ lớp
2 tuổi Leo 15 - 18 trẻ / lớp 3GV/ lớp
3 tuổi Lynx 18 - 20 trẻ / lớp 2GV/ lớp
4 tuổi Lyra 20 - 25 trẻ / lớp 2GV/ lớp
5 - 6 tuổi Phoenix 20 - 25 trẻ / lớp 2GV/ lớp

 

"Nhà trường có giáo viên dạy các môn khác nhau không? "

Trường mầm non Hanoi Center Kids có các mỹ thuật, thể chất (gym/võ/vận động cơ bản), múa & aerobics và có thể có giáo viên thỉnh giảng các bộ môn khác theo từng thời điểm và phiên chế từng năm.
Ngoài ra các giáo viên mầm non của trường đều được tào đạo để dạy các bộ môn cơ bản đặc thù của mầm non: kể chuyện, hát, múa, vận động, tạo hình.

"Phòng học của bé như thế nào? "

Phòng học của bé có diện tích 80m2 được trang bị bảng thông minh hoặc máy chiếu và máy tính tùy theo hệ học và độ tuổi.
Phòng học được thiết kế rộng rãi đón ánh sáng tự nhiên, có cửa sổ để thoáng khí. Lớp học được bố trí với các góc học tập để trẻ phát triển 5 lĩnh vực vận động, ngôn ngữ, nhận  thức (Toán, khoa học khám phá), thẩm mỹ (tạo hình, xây dựng) và tình cảm, quan hệ xã hội (các góc chơi với đồ vật, chơi đóng vai, phân vai). Lớp học được trang trí bằng các sản phẩm của cô và trò trong chương trình học và các loại bảng (chart) để bé khám phá và tương tác hàng ngày: bảng cảm xúc, thời tiết, hình, số, chữ cái ….. theo từng độ tuổi.
Với các môn năng khiếu và ngoại khóa các bé sẽ học tại các phòng chức năng chuyên biệt.

"Giáo viên tiếng Anh bản ngữ của nhà trường có quốc tịch gì? "

Giáo viên bản ngữ của nhà trường được tuyển chọn và công tác tại trường có quốc tịch Anh, Mỹ, Úc, Canada,..là các giáo viên có trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên, có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy tại các mô hình tương đương trong và ngoài nước ít nhất từ 1 năm trở lên.

"Trường có khu vui chơi cho bé ? "

Trường có khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho bé thỏa sức vận động, đáp ứng mọi loại hình thời tiết.

"Trường có chương trình học thử trải nghiệm cho bé? "

Trường hiện có chương trình học thử trải nghiệm cho các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi. 
Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học thử trải nghiệm và đăng ký phụ huynh có thể đặt lịch trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của nhà trường.

"Trường có nhận học sinh đăng ký học ngắn hạn không? "

Hanoi Center Kids hiện có chương trình nhận bé đăng kí học ngắn hạn. Chương trình này giành cho các gia đình có thời gian ngắn ở Việt Nam và đăng kí chương trình dưới 60 ngày. Đối với những trường hợp khác, việc tiếp nhận sẽ được duyệt bởi ban Quản lý.
Việc nhập học phụ thuộc vào số lượng bé hiện tại trong các lớp học và được sắp xếp ổn thỏa. Khi trẻ được nhận, các bé sẽ sắp xếp vào các lớp phù hợp với độ tuổi và tham gia các hoạt động trong lớp.
Đăng ký nhập học ngay