Bơi lội là môn thể thao có thể nói là toàn diện nhất dành cho sự phát triển thể chất. gia tăng sức khoẻ, đề kháng cho mọi lứa tuổi. Được làm quen với nước sớm sẽ giúp bé hình thành nên phản xạ khi gặp nước và các động tác bơi lội cơ bản. Từ đó bé có thể học bơi nhanh hơn và biết bơi sớm hơn.
4 lợi ích không ngờ của bơi lội với sự trưởng thành của bé:
- Bơi lội rèn luyện khả năng sinh tồn: giúp bé phòng tránh đuối nước.
- Bơi lội giúp nâng cao trí nhớ: Khi bơi lội tất cả các cơ quan, bộ phận được vận động, kích thích sự phát triển không chỉ về thể chất mà còn cả trí tuệ cho trẻ.
- Bơi lội góp phần hiệu quả cho sự phát triển xương chắc khỏe, cho trẻ cao lớn.
- Không chỉ vậy, học bơi còn giúp trẻ thêm tự tin, khả năng tập trung.
- Ngoài ra, học bơi còn giúp hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện giấc ngủ ở trẻ.

Học bơi tại trường mầm non Hanoi Center Kids cho các bé
Tại mầm non Hanoi Center Kids, với bể bơi hiện đại hơn 200m2 bố trí trên sân thượng, giúp các bé được trải nghiệm học bơi qua các tiết học để trẻ rèn luyện và tăng cường sức khỏe.

Tại Hanoi Center Kids, nhà trường luôn hướng đến việc phát triển toàn diện về thể chất cho trẻ. Vì thế nên việc tập bơi là một phần rất quan trọng trong việc học của trẻ. Giáo viên thể chất của Hanoi Center Kids luôn xây dựng một giáo án tập bơi phù hợp với từng khối lớp cùng với một thời gian tập hợp lí. Đối với từng khối lớp sẽ có thời gian và cách làm quen khác nhau với ít nhất 2 buổi mỗi tuần. 

Đăng ký nhập học ngay