Ngày nay trong các trường mầm non, việc định hướng giáo dục cho trẻ phát triển một cách toàn diện luôn được coi trọng. Cùng với hoạt động âm nhạc, nhảy múa, võ thuật, Gymkids, đóng kịch v.v…thì môn học Mỹ thuật sáng tạo được xem là môn học cần thiết, tạo tiền đề cơ bản cho sự phát triển giáo dục thẩm mỹ của trẻ nhỏ. 


Môn học mỹ thuật sáng tạo của trường Hanoi Center Kids được trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên chuyên ngành mỹ thuật, với thời lượng là 30 đến 45 phút/tiết/tuần. Bên cạnh đó, các kỹ năng, kiến thức về môn học Mỹ thuật còn được lồng ghép vào lịch học hàng ngày theo nội dung của giáo trình bản quyền Anh Quốc IEYC thông qua các tiết học dạy dự án, STEM và rèn kỹ năng. Đặc biệt, với phòng học mỹ thuật chuyên biệt và kho học liệu mỹ thuật đa dạng, các bài học của trẻ luôn có sự đổi mới, sáng tạo và hướng trẻ đến việc sử dụng các vật liệu tái chế gần gũi với thiên nhiên và bảo vệ môi trường như cành cây, lá cây, đất nặn được làm từ bột mỳ, các loại vỏ hộp, chai nhựa đã qua sử dụng v.v….


Thông qua môn học mỹ thuật sáng tạo, chúng tôi tự hào trẻ em của trường Hanoi Center Kids được phát triển tốt các kỹ năng như tư duy logic toán học, ngôn ngữ, trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo, kỹ năng vận động cũng như hỗ trợ và nâng cao khả năng học tập của trẻ.
Đăng ký nhập học ngay