Để thuận lợi cho quý phụ huynh, trường mầm non Hanoi Center Kids có dịch vụ xe bus đưa đón học sinh theo tuyến. Quý phụ huynh có thể liên hệ với bộ phận Tuyển sinh để đăng ký.

1. Thời gian
Giờ đón: 7h00
Giờ trả: 16h00 
Thời gian có thể thay đổi và sẽ được báo trước cho Ban giám hiệu trường, giáo viên các lớp, phụ huynh để thống nhất tùy thuộc vào số lượng học sinh.

2. Quy định đối với học sinh
- Học sinh đi xe bus tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của lái xe bus, cô quản lý xe (monitor). Đặc biệt tuân thủ các hướng dẫn về an toàn trên xe bus.
- Giữ gìn vệ sinh, tài sản cá nhân và tài sản chung trên xe.

3. Quy định đối với phụ huynh
- Phụ huynh có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ xe bus của Nhà trường đăng ký ở Phòng tuyển sinh của trường, nộp phí và hoàn thành các mẫu biểu cam kết theo quy định chung của Trường. Sau khi phụ huynh đăng ký ít nhất 3 ngày Nhà trường sẽ sắp xếp xe đưa đón trẻ.
- Phụ huynh tuân thủ giờ giấc khi đưa trẻ đến điểm đón trả, có mặt tại điểm đón đúng giờ để đảm bảo giờ xe xuất phát. Nếu học sinh trễ sau 5 phút Phụ huynh vui lòng chủ động đưa con đến trường.
- Phụ huynh đón trẻ trực tiếp từ Monitor và ký sổ. Trường hợp phụ huynh đến điểm đón trẻ trễ sau 5 phút, phụ huynh sẽ đón con theo hướng dẫn của Monitor trên xe bus ở điểm đón tiếp theo hoặc tại trường tùy tình hình thực tế.
- Trường hợp Phụ huynh nhờ người khác đón con cần thông báo trước cho Monitor hoặc Ban giám hiệu Nhà trường. Nếu phụ huynh không thông báo trước thời gian đến điểm đón trả và người đón trẻ thì xe bus sẽ đưa con về trường và phụ huynh vui lòng đón con tại trường.
Đăng ký nhập học ngay